Thanh toán

Thanh toán và giao dịch nạp rút tiền cá cược trực tuyến với Ask Jeeves for Kids. Để thực hiện thanh toán, anh em hãy áp dụng 2 phương thức sau:

Thanh toán qua ngân hàng

Liên hệ với Ask Jeeves for Kids theo số hotline hoặc nhắn tin trực tiếp với nhân viên tư vấn ở phần chatline để được hỗ trợ cung cấp tài khoản ngân hàng giao dịch. Sau đó, anh em thực hiện chuyển tiền vào số tài khoản theo những cách sau:

  • Internet Banking.
  • Ví điện tử. 
  • Chuyển tiền tại ATM.
  • Nạp tiền qua ngân hàng.

Tương tự đối với rút tiền, người chơi chỉ cần cung cấp chính xác số tài khoản ngân hàng cá nhân cho Ask Jeeves for Kids. Dựa theo thông tin người chơi cung cấp, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản.

Thanh toán trực tiếp

Thành viên đại lý nếu muốn nạp tiền, rút tiền với giá trị lớn mà không sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến thì có thể đến trực tiếp trụ sở của Ask Jeeves for Kids. Đối với cách này, nhiều anh em sẽ yên tâm hơn về khả năng bảo mật.

Sau khi giao dịch thành công, Ask Jeeves for Kids sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, biên lai, hóa đơn cho thành viên. Anh em có thể ngồi lại kiểm tra để chắc chắn tiền đã nạp vào tài khoản rồi mới ra về.

Mặc dù vậy, nếu sử dụng thanh toán trực tiếp, anh em cần lưu ý phải liên hệ trước để đặt lịch hẹn. Ngoài ra, người chơi cần nắm rõ các bước nạp rút tiền để giao dịch nhanh chóng hơn.

Xem thêm: